Halloween party ideas 2015

Tiếp tục những công việc cải tạo cảnh quan xung quanh Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường – Viện A1 còn dang dở trong ngày trước. Cả ngày 04 và sáng ngày 05, Đội Mùa hè xanh Nhị Bình – Hóc Môn đã tiếp tục cùng nhau hoàn thiện những phần việc cuối cùng trước khi hành quân đến miền đất hứa - Nhị Bình. Đội chia thành hai nhóm, mỗi nhóm có một nhiệm vụ khác nhau, ở các khu vực khác nhau nhưng tất cả đã rất hăng hái và nhiệt tình để hoàn thành tốt nhất công việc được giao.

Với mong muốn “xanh hóa” viện A1 bằng sắc màu rực rỡ của hoa mười giờ, đội đã rất nổ lực trồng mới cũng như làm sạch cỏ ở những khu vực đã được trồng hoa trước đó. Vẻ đẹp của hoa đã làm cho quang cảnh xung quanh viện trở nên đẹp và thu hút hơn rất nhiều.


Làm hoa mười giờ để đem trồng

Song đó, đội tiếp tục xây dựng khu “Bảo tồn giống heo địa phương” cho Bộ môn Công nghệ Sinh học. Dù công việc có hơi nặng nhọc thế nhưng nụ cười vẫn hiện diện trên khuôn mặt nhễ nhại mồ hôi của các bạn. “Tựa đàn chim tung bay trên những nhịp cầu tre....” hay “ Với sức trẻ đôi mươi đường xa không ngại...”..v.v.. đây là những món ăn tinh thần giúp các chiến sĩ có thể lấy lại sức một các nhanh chóng để hoàn thành tốt công việc.

Hình ảnh xây dựng khu “Bảo tồn giống heo địa phương”

Sau bao vất vả thì các chiến sĩ cũng đã hoàn thành tốt mọi việc, các chiến sĩ đã có những giây phút vui vẻ bên nhau cùng những tấm ảnh tập thể tuyệt đẹp. Có lẽ đây là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đội khi tay trong tay cùng tạo dáng, cùng mỉm cười, cả 28 con người hòa nhịp với nhau như một. 

Những cơn mưa tháng 7 lại đến, một Mùa hè xanh nữa lại theo những cơn gió hanh se dắt díu nhau về. Tạm biệt nhé giảng đường thân yêu, tạm biệt nhé những lo toan bộn bề, chúng tôi đi đây- đi để yêu thương và cống hiến sức trẻ cho những vùng đất thêm “xanh”.

Đội chụp ảnh lưu niệm trước khi xuất quân.
Tin: Vân Anh
Ảnh: Khánh Ngân, Bích Loan

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.